เสื้อโปโล งานกิจกรรมวันปลูกป่าชายเลนแห่งชาติ ปี2566 โดยกรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง

เสื้อโปโล งานกิจกรรมวันปลูกป่าชายเลนแห่งชาติ ปี2566 โดยกรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง

ผลิตเสื้อโปโล ผลิตเสื้อยูนิฟอร์ม ผลิตเสื้อพนักงาน ผลิตเสื้อคอปก ผลิตเสื้อคอจีน ผลิตเสื้อกอล์ฟ เสื้อโปโล เสื้อยูนิฟอร์ม เสื้อพนักงาน เสื้อคอปก เสื้อคอจีน เสื้อกอล์ฟ

Touch Printing ขอขอบคุณลูกค้า กรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง และคณะผู้จัดกิจกรรม วันป่าชายเลนแห่งชาติ ปี 2566

“รมว.ทส.” ประกาศความสำเร็จ ปลูกป่าชายเลนเพื่อคาร์บอนเครดิต รับวันป่าชายเลนแห่งชาติ ดึงภาคประชาชนมีส่วนร่วม ก้าวสู่สังคมคาร์บอนต่ำ

วันที่ 27 พฤษภาคม 2566 กรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง (ทช.) จัดกิจกรรม “งานวันป่าชายเลนแห่งชาติ ประจำปี พ.ศ. 2566” ขึ้น ภายใต้คำขวัญ “ป่าชายเลนชุมชน คนดูแลป่า พัฒนาเศรษฐกิจ สร้างคาร์บอนเครดิต ลดวิกฤติโลกร้อน” โดยมีนายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เป็นประธาน

ตลอดจนผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ในสังกัดกระทรวง ทส. ผู้ทรงคุณวุฒิในคณะกรรมการทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่งจังหวัด หน่วยงานพันธมิตรและองค์กรเอกชน สมาชิกป่าชายเลนสำหรับชุมชนในพื้นที่ฝั่งอันดามัน รวมถึงผู้นำท้องถิ่น ผู้นำชุมชน อาสาสมัครพิทักษ์ทะเล และประชาชนในพื้นที่ เข้าร่วมกิจกรรมปลูกป่าชายเลนและปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำ ณ บ้านน้ำร้อน หมู่ 3 ตำบลห้วยน้ำขาว อำเภอคลองท่อม จังหวัดกระบี่

สินค้า Upcycling ตอบโจทย์โครงการฯ ด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่รับผิดชอบต่อสังคม ลดขยะพลาสติก นำกลับมาใช้ใหม่

ด้วยกระบวนการผลิตแบบ upcycled ที่สามารถนำขวดน้ำพลาสติก PET ขนาด 1.5 ลิตร 6 ขวด นำกลับมาผลิตเป็นเสื้อยืดได้ 1 ตัว ช่วยลดขยะพลาสติก ช่วยลดคาร์บอนฟุตปริ้นท์ ช่วยกัน Heal โลกใบนี้ตามเป้าหมายของโครงการฯ

โดยเสื้อโปโล เสื้อกิจกรรมที่ผลิตจาก Touch Printing เรายืนหยัดปรับเปลี่ยนกระบวนการผลิตขององค์กรเพื่อตอบรับแนวคิดความยั่งยืน(Sustainability) โดยสินค้าที่ติดแท็ก EcoTouch จะเป็นสินค้าที่ผลิตจากเส้นใยผ้าด้วยกรรมวิธี Upcycled เพื่อให้คุณได้เลือกเป็นส่วนหนึ่งของการร่วม Heal โลกใบนี้ไปกับเรา

 

ขอบคุณผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ในสังกัดกระทรวง ทส. ผู้ทรงคุณวุฒิในคณะกรรมการทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่งจังหวัด หน่วยงานพันธมิตรและองค์กรเอกชน สมาชิกป่าชายเลนสำหรับชุมชนในพื้นที่ฝั่งอันดามัน รวมถึงผู้นำท้องถิ่น ผู้นำชุมชน อาสาสมัครพิทักษ์ทะเล และประชาชนในพื้นที่ ที่เข้าร่วมกิจกรรมปลูกป่าชายเลนและปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำ ณ บ้านน้ำร้อน หมู่ 3 ตำบลห้วยน้ำขาว อำเภอคลองท่อม จังหวัดกระบี่ ที่ยืนหยัด เชื่อมั่นในเจตนารมณ์ของ Touch Printing

เสื้อโปโล เสื้อยูนิฟอร์ม เสื้อพนักงาน

🙏ขอขอบคุณ กรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่งและคณะผู้จัดงานกิจกรรม วันปลูกป่าชายเลนแห่งชาติ ประจำปี 2566 ที่ไว้วางใจให้ Touch ผลิตเสื้อโปโล เสื้อยูนิฟอร์ม ในครั้งนี้😍
✨Touch โรงงาน ผลิตเสื้อโปโล เสื้อยูนิฟอร์ม ครบวงจร เนื้อผ้าใส่สบาย ปกตั้งตรงสวยงาม ตัดเย็บดี สีสันสวยคมชัด ได้รับความไว้วางใจจาก บริษัท องค์กร หน่วยงาน ต่างๆมากมาย
✨Touch พร้อมให้คำปรึกษาแบบมืออาชีพสำหรับคุณ
ทักเลย : https://lin.ee/wZjYSjl
ดูข้อมูลเพิ่มเติม : https://touch-printing.com/product/สกรีนเสื้อโปโล/
📬Touch printing Republic
📞Tel : 0620088853

ประมวลภาพกิจกรรม

Tags: